น้องทานนมผงกิน2ชั่วโมงต่อครั้งครั่งละ5ออนมากไปรึป่าวค่ะแร้วพอจับน้องเรอแต่น้องก้อไม่ยอมที่จะเรอออกมาเอาแต่ร้องไห้งอแงมีวิธีแก้ไหมค่ะอุ้มพาดบ่าแร้วแต่น้องก้อไม่เรอ

น้องทานนมผงกิน2ชั่วโมงต่อครั้งครั่งละ5ออนมากไปรึป่าวค่ะแร้วพอจับน้องเรอแต่น้องก้อไม่ยอมที่จะเรอออกมาเอาแต่ร้องไห้งอแงมีวิธีแก้ไหมค่ะอุ้มพาดบ่าแร้วแต่น้องก้อไม่ยอมเรอเรยค่ะหนักใจมาก

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ แต่จากอัตรา 2 ชั่วโมง 5 ออนซ์ก็ยังเยอะไปอยู่ดีค่ะแม่ น้องท้องอืดต้องอุ้มให้เรอหรือนวดท้องเบาๆค่ะ