5สัปดาห์2วันไปอัลตร้าซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์

5สัปดาห์2วันไปอัลตร้าซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ แล้วต้องเจอกี่สัปดาห์

3 ตอบกลับ

* บ้านนี้ไปตอน9+6วีค เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ บางบ้านอาจเจอตอน12-14วีคคร้าบ แล้วแต่เคสค่ะแม่

ของเราก็5วิคแล้วไม่เจอเหมือนกัน หมอนัดอีกที่อีก2อาทิตย์

9-10วีคคะ