เครียด

ช่วงอยู่บ้านกับลูกไม่ได้พาไปไหน ใครมีกิจกรรมดีดีเล่นกับลูกคลายเครียดบ้าง

2 ตอบกลับ

เล่นกันทั้งวันเลยค่ะ ทำตัวเป็นสวนสนุกให้ลูก ก็ดีนะ เก็บตัวอยู่บ้าน ทำให้มีเวลาเล่นกับลูกมากขึ้นกว่าเดอมแยะเลย

บ้านนี้ลูกโตเป็นสาวแล้ว จะออกแนวชวนหาหนังหาซีรีย์ดูกันค่ะ ชวนเข้าครัวทำขนมทำอาหารง่ายๆ สนุกสนานกันไป