แม่ๆว่าแปลกไหมคะ

ช่วงวันที่21มิย ไปโรงพยาบาลไปตรวจการตั้งครรภ์จะไปสมัครงานแต่หมอบอกว่าเราท้อง วันที่23มิย ซื้อมาตรวจเองก็ขึ้นขีดเดียว แล้วพอวันที่24มิย ประจำเดือนมาเฉยเลยอะค่ะ ตอนนี้เลยงงมาก แต่ว่าจะลองไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลใหม่อีกรอบอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจใหม่คะ แต่ของเขาตรวจเลือดแทนชัวร์กว่า