สอบถามเรื่องคลอดบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเรากำหนดคลอดน้องวันที่21มิย.แล้วถ้าเกิดไม่ปวดท้องหรือน้องยังไม่ออกเราต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ แต่กำหนดหมอนัดตรวจอีกทีวันที่23 หรือเราต้องรอถึงวันที่หมอนัดเราถึงจะไปคะ แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องคลอดบุตร
2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่คลอดก็ไปตามหมอนัดค่ะ แต่ถ้าคลอดแล้วก็ไม่ต้องไป

ไม่ต้องกังวลจ้า ถ้าเกิน 43 สัปดาห์ ถึงจะผิดปกติ