สอบถามอายุครรภ์หน่อยค่ะ

ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้าย วันที่9มิย. ค่ะ อยากถามว่าอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นกับว่าไข่ตกตรงกำหนดด้วยรึเปล่านะคะ ถ้าตกช้า/เร็วกว่ากำหนด ก็อายุครรภ์คลาดเคลื่อนได้ค่ะ

5y ago

ฉะนั้นก็คลาดเคลื่อนได้จ้า อิงตามใบซาวด์เป็นหลักนะคะ คาดคะเนจากขนาดของทารกจ้า

7 วีค 3 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ^^