คลอดแล้ว 3 มิย 64 GA 37+6wk

กำหนดคลอด18มิย64 แต่คลอด 3มิย64 นน 3,200g คับ

คลอดแล้ว 3 มิย 64 GA 37+6wk
28 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ บ้านนี้กำหนดคลอด10มิถุนายนยังเงียบอยู่เลยคะ เตรียมของรอน้องทุกวัน

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 12 มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้13มิ.ยมีเจ็บเตือนแล้วเเต่ยังไม่ยอมออกมาสักที😖

ยินดีด้วยค่ะ ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ🥳🥰

ยินดีด้วยนะคะ 👼🏻💗 ท้องแรกหรือท้องสองค่ะคลอดไวจัง

3y ago

ท้องแรกจ้า ❤️

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด17ยังเงียบอยู่เลยจ้า😁

บ้านนี้แตกแรวจ้า หมอนัด11มิถุนา แต่8มิถุนาจ้า

3y ago

ยินดีด้วยค่าาา น่ารักน่าชังมาก 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด9มิยุนาแต่ยังเงียบยุเลย

อยากแตกบ้างบ้านนี้วันที่16ยังเงียบยุ่เรย

3y ago

บ้านนี้เงียบอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยคะ กำหนด18ยังเงียบอยู่เลยคะ🥰🥰