ความสุขอีกขั้นหนึ่งของเรา

ช่วงระยะสองสัแดาห์ที่ผ่านมานี้...เราได้นับการดิ้นของลูก ทำให้รู้ว่าลูกแข็งแรงมากแค่ไหนและยังเป็นช่วงเวลาที่เรามีความสุขมากจริงๆ ถึงจะไม่มีพ่อเด็กแต่ก็ไม่ได้ลำบากอะไร เป็นชีวิตที่ไม่ได้ขาดเลย? แม่ๆ ท่านอื่นล่ะคะเวลาลูกดิ้นรู้สึกเหมือนกันมั้ย??

1 ตอบกลับ

ลูกไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อไม่ดีนะคะ บางทีการอยู่ 2 คนแม่ลูกแฮปปี้มากๆค่ะ

4y ago

เห็นด้วยเลยค่ะ 🤩🥰