อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรค่ะ

ช่วงบริเวณแถวข้างสะดือและใต้สะดือฝั่งขวา กระตุกเบาๆช่วงกลางคืน แม่ท้องว่างนิดหน่อยค่ะ☺️ เลยสับสนใช่อาการน้องตอดมั้ยค่ะ 15w

9 ตอบกลับ

15 w น้องยังไม่ขึ้นมาอยู่แถวสะดือเลยค่ะ น่าจะเป็นชีพจรหรือแก๊สในลำไส้เยอะหน้าท้องเลยกระตุกเป็นจังหวะ บ้านนี้รู้สึกตอน 16 w ค่ะท้องแรก จะรุ้สึกเหมือนปลาตอดตุ๊บๆหรือเหมือนผีเสื้อบินในท้อง บางครั้งรู้สึกเป็นคลื่นๆนิดหน่อยแถวใต้สะดือ นอนนิ่งๆถึงจะรุ้สึกค่ะ

น้องตอดแล้วค่ะแม่ แม่น่าจะหนังท้องบางเลยรู้สึกเร็วค่ะ

5y ago

☺️☺️จิงหรอค่ะ ดีใจจังเลยค่ะ🥰🥰

ใช่แล้วจ้า น้องตอด

น่าจะใช่ค่ะ น้องตอด

น้องตอดค่ะแม่

5y ago

🥰🥳ดีใจจังค่ะ☺️

ใช่ค่ะแม่

5y ago

ดีใจจังเลยค่ะ🥳☺️

ใช่ค่ะ

5y ago

☺️🥰😘เย้ๆ

+