คิดหนัก

ช่วงนี้โควิด 19 ระบาด หมอนัดซาวด์ วันที่ 1 เม.ยนี้ เราควรไปดีมั๊ย หรือว่าควรพักก่อน ยาหมอให้เผื่อมา 1 เดือนแล้ว แม่ๆคิดว่ายังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองค่ะ ป้องกันตัวเองดีๆ ใส่หน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงการสัมผัส ล้างมือบ่อยๆ กลับบ้านมาอาบน้ำสระผมให้สะอาดค่ะ

นัดซาวน์ควรไปค่ะแม่ ป้องกันตัวเองให้ดี ๆ ของเราก้อมีนัดซาวน์ 31 มีนา ค่ะ กังวลเหมือนกัน แต่ก้อต้องไปค่ะ