✖จบแล้วจ้า กิจกรรมลุ้นแต้ม ⏰📧

ช่วงนี้แอดใจดีอยากแจกแต้ม 🤩 ใครอยากได้ เพียงแค่เล่นเกมส์ ง่ายมากกก 🎈กติกา คือ กดไลค์รูปบนฟีเจอร์โฟโต้บูธให้ได้มากที่สุด ตามไปกดได้ที่นี่ >> https://community.theasianparent.com/booth 🧧 ผู้ชนะ รับไปเลย 100 แต้ม ฟรีๆ❤ จะประกาศผลใต้โพสต์นี้นะคะ ⏰ร่วมสนุกได้ถึงเวลาเที่ยงคืนของ 12/10/2020

✖จบแล้วจ้า กิจกรรมลุ้นแต้ม ⏰📧
15 ตอบกลับ

🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณBebe Leethanarut (user id 1591423) ด้วยนะคะ กับกิจกรรมไลค์รูปภาพ ทางเราจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ 🥰

ลุ้นๆๆ กดแล้วค่ะรัวๆ

เข้าไปกดของคนอื่นหรอค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

มาไม่ทันเลย

❤️❤️👶🏻❤️❤️

ลุ้นๆค่ะ

เสียดาย

ลุ้นๆๆๆ

ไม่ทัน