✖ เกมจบแล้ว 📣📣 400 แต้ม แบบพิเศษๆ .... 🙋‍♀️ใครอยากได้ มาทางนี้จ้า

💌💦แม่ๆอ่านกติกาให้ดีๆน้า ต้องทำให้ครบด้วยนะคะ 1. กดไลค์โพส และพิมพ์ชื่อเล่นลูกใต้โพสนี้ 2. เข้าไป❤กดไลค์รูปภาพของแอดมินให้ได้มากที่สุด **เข้าไปนี้โปรไฟล์ของแอดมิน แล้วไปที่รูปภาพ หรือคลิ๊ก https://community.theasianparent.com/user/parenttown-2 href='/feed/hash/memories'>#memories 🎁ผู้ชนะรับของรางวัล ดังนั้นแม่ๆต้องทำตามกฎนะจ๊ะ!!! ⏰เริ่มได้ กิจกรรมวันที่ 28 ธันวาคม 2563

✖ เกมจบแล้ว 📣📣 400 แต้ม แบบพิเศษๆ .... 🙋‍♀️ใครอยากได้ มาทางนี้จ้า
55 ตอบกลับ

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ปาริฉัตร สุจา 2760417 ที่ได้รับคะแนนพิเศษ 400 แต้มกับกิจกรรมกดไลค์รุปภาพค้า ** แอดมินจะเพิ่มคะแนนให้ภายใน 7 ทำการน้า

น้องมีตังค์ทิสุดคะ💑💑💑💑💑

น้องตี๋ใหญ่ครับ

น้องโปรตอน

กดไปเยอะแล้วแอด

น้องข้าวหอม

น้องไออุ่นคับ💓

น้องโอ๊คครับ🥰

ไทตั้น,ไตเติ้ล

น้องเมทริกซ์❣