✖จบแล้วจ้า📣📣แม่จ๋ามาทางนี้! มีกิจกรรมแจกแต้ม 🤩

🎉กิจกรรมง่ายๆ แจก 50 แต้ม 5 รางวัล 🎪กติกา คือ 1️⃣กดไลค์โพส....2️⃣คอมเมนต์บอกอารมณ์ตอนนี้ ภายใน 3 คำ (เมนต์ละ 3 คำ และเมนต์ได้ไม่จำกัดนะคะ) 🏆ผู้โชคดีรับไปเลย 50แต้ม ฟรีๆ❤ จะประกาศผลใต้โพสต์นี้นะคะ 💊ร่วมสนุกได้ถึงเวลาเที่ยงคืนของ 19/10/2020

✖จบแล้วจ้า📣📣แม่จ๋ามาทางนี้! มีกิจกรรมแจกแต้ม 🤩
1569 ตอบกลับ

ตอนนี้แพ้ท้อง เวียนหัวมากๆเลยค่ะ ทุกวันเลยค่ะ ทรมาณมาก แต่ทุกครั้งที่เข้ามาอ่านพัฒนาการในแต่ละวันของลูกในท้อง ก็น้ำตาไหลค่ะ เป็นความทรมาณที่มีความสุขค่ะ มีกำลังใจข้างๆดวงโตๆที่คอยเข้าใจ และมีกำลังใจอีกดวงน้อยๆในท้อง ที่สู้ไปพร้อมกับเรา แฮปปี้ค่ะ ❤️

📣ประกาศผู้โชคดีที่ได้รับ 50 แต้ม จำนวน 5 ท่านนะคะ 👉parisara 2147293 👉สู้สู้ มิกกี้ 4370688 👉Phawana Sorajja 3295610 👉Thidarat Sianglert 2684584 👉เพชรรีพร ทรัพย์คงอยู่ 4553803 ทางเราจะแอดคะแนนให้ภายใน 7 วันทำการนะคะ 🥰

รักเบบี๋ อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว รักที่สุดดด ขอให้ลูกคลอดง่ายๆ แข็งแรง รุ้สึกรักมากๆ

เหนื่อยมาก แต่ได้มองหน้าลูก มันบอกไม่ถูก ดีใจที่มีเขา😍😍

อยากท้องแบ้วร่าเริงไม่แพ้จะได้แฮปปี้ตอนหนูอยู่ท้องแม่

ตัวเล็กตะมุตะมิมากกก อยากเจอหน้าแล้วววว 🤗🤗🤗

แม่งงงวยว่าท้องไหม55. และหิวหมูกะทะ งอนพ่อมากฟ

แม่เวียนหัวมาก ใจเต้นเเรงมากลูกตัวน้อย

อยากให้ลูกรีบๆออกมาอยากเห็นหน้าเเล้ว😘🤰

ช่วงนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย นอนไม่ค่อยหลับ