มีแม่ท้องบ้านไหน ทะเลาะกับแฟนบ่อยในช่วงท้องบ้าง?

ตามหัวข้อเลยค่ะ ตั้งแต่เราท้องเราทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก ร้องไห้บ่อยมาก ไม่มีเพื่อนระบาย จนตอนนี้38w5dวันก็ยังร้องไห้อยู่ตลอด ทะเลาะกันเกือบทุกวัน สงสารลูก สงสารตัวเอง เราจะจัดการปัญหาแบบนี้ได้ยังได้คะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หงุดหงิดง่ายด้วย