ลูก

ช่วงนี้ลูกทานข้าวน้อยค้ะ ติดเล่น กินใปพ่นข้าวออกบ้าง ควรทำใงดีค้ะ น้อง 9 เดือน 16 วันค้ะ

5 ตอบกลับ

ต้องใจเย็นๆคับ คุนแม่ ตอนนี้ลูกผมก็เป็นกอนไปร้องไฟ้ไป55 เพราะลูกสนใจเล่น เราต้องเล่นด้วยป้อนข้าวไปด้วยคับ

ขวบปีแรกนมยังเป็นอาหารหลักค่ะ ไม่ทานให้ทานต่อมื้อถัดไป

ตอนนี้ลูกสาวได้11เดือนเป็น เหมือนกันค่ะ

คุนแม่ค่อยๆป้อนน้องนะคะ