เดินเร็วไปไหม

น้อง 9 เดือน 16 วัน เดินได้แล้ว พัฒนาการน้องเร็วไปไหมคะ คลานแค่ 1 อาทิตย์

เดินเร็วไปไหม
16 ตอบกลับ

หลานที่บ้านเดิน7เดือนกว่าค่ะ เป็นเรื่องปกติ พัฒนาการของใครของมันค่ะแม่ ลูกเราพูดได้ก่อนเดิน เรียกพ่อจ๋าแม่จ๋าตอน10เดือน แต่มาเดินได้ตอนขวบสามเดือนค่ะ ที่พีคกว่านั้นคือฟันขึ้นตั้งแต่4เดือนค่ะ

เก่งจังค่ะ น้องบ้านนี้อีก4วันครบ1ขวบ ยังไม่กล้าตั้งไข่เลยค่ะ พอปล่อยมือข้างเดียวน้องนี่สั่นไปทั้งตัวเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตั้งไข่เองบ้างเวลาเผลอค่ะ เหมือนน้องลืมแล้วลุกยืนปล่อยมือเอง

พอกันเลยค่ะ ตอนนี้จะขวบทั้งพูดทั้งเดิน แม่เริ่มไม่ทันละค่ะ😂

ไม่มีช้า ไม่มีเร็วค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่

ปกติค่ะไม่เร็วไม่ช้า บ้านนี้ก็เดิน8เดือนเหมือนกันค่ะ

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ขี้เกียจเดิน คลานเอาสะดวกกว่า 555

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ 8 เดือน ยังกระดื้บๆอยู่เลย 😁😁

ไม่มีช้า เร็วค่ะ พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน

พัฒนาการเร็วดีกว่าพัฒนาการช้านะคะ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ