ทำยังไงดีค้ะ.

ลูก4เดือน8วันค้ะ ไม่มีน้ำมูก แต่มีเสียงครืดคราดๆช่วงลำคอเวลาจับหน้าอกก็จะมีเสียงครืดคราดๆด้วยค่ะเคยหาหมอแล้วให้ยาละลายเสมหะมากินก็ไม่หายค่ะแม่เคลียดมากเลยทำยังไงดีค่ะแต่ลูกร่าเริง ปรกติดีค่ะเพียงแค่หายใจมีเสียงครืดคราดบริเวณหน้าอกอ้ะค่ะ

3 ตอบกลับ

แล้วคุณหมอได้บอกมั้ยคะว่าถ้าไม่หายให้ทำยังไงหรือให้กลับไปตรวจอีกรอบรึเปล่า

6y ago

บอกแค่ว่าเสมหะยังไม่ลงปอด แล้วก็ให้ยามาทานแค่นี้ค่ะ ทานจนจะหมดขวดแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ

ให้ลูกกินเยอะมากไหมคะมีส่วนนะแม่

ลูกเป็นภูมิแพ้มั้ยคะ ถ้าเป็นต้องระวังเรื่องพัดลมคะ ทำให้เสียงครืดคราด