39+1สัปดาห์ อาการจุกๆเวลาลูกโกงตัวก็เจ็บจุกหายใจไม่สะดวก

ช่วงนี้รุ้สึก ตึงๆจุกๆหน่วงๆท้องเป็นบางครั้ง แต่เป็นทุกวัน อย่างอื่นปกติค่ะ ไม่มีท้องแข็ง แบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ หรือเป็นแค่อาการท้องแก่เฉยๆ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่