40สัปดาห์

ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ ไม่มีท้องแข็ง ปวดท้องจีดจนเดินไม่ไหวแล้วคลายออก ไม่มีน้ำเดินค่ะ

40สัปดาห์
29 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า บ้านนี้แค่เจ้บท้องจีดๆถี่ๆไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินไปถึงโรงบาลหมอบอกเปิดแล้ว4เซน

ไปค่ะ...ของเราไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน กระตุ้นรอบสอง ปรากฉน้ำคร่ำแตกเป็นสีเขียวแล้ว

ไปหาหมอเตรียมคลอดเลยค่ะตั้งท้องนานอันตรายทั้งแม่ทั้งลูก

มา ร.พ แล้วค่ะปากมดลูกเปิด2เซนจ้า โดนกระตุ้นด้วยค่ะ

ไปเลยจ้าา อาการเดียวกันค่ะ พอไปถึงรพ.เปิด6เซนละจ้า

รีบไปโรงบาลเลยค่ะตอนนั้นเราก็เป็นแบบนี้แหละค่ะ

เตรียมของแล้วไปหาหมอเลยคะปากมดลูกเปิดแล้วคะ

ไปหาคุณหมอเลยจ้าา.. น้องพร้อมจะเจอหน้าแล้ว^ ^

ไปเลยค่า เป็นเหมือนเราตอนจะคลอดเลยค่ะแม่

น้องพร้อมแล้วคะ แม่รีบไป รพ. เลยคะ