ลูกชายจะ4เดือนแร้วววค่ะ พลิกตัวคว่ำได้ข้างเดียวจะเปนอะไรไหม อย่างอื่นปกติค่ะ #พลิกคว่ำเองตอน2เดือนครึ้ง

5 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ หรือไม่งั้นขุ่นแม่เอาหมอนข้างมาดันข้างที่ถนัดไว้ น้องจะได้พลิกไปอีกข้างนึง บ้านนี้ 4เดือนจะครึ่งแล้วยังได้แค่ตะแคงตัวอยุ่เลยค่ะ คว่ำไม่ได้สักที แต่ก้อย่างว่า เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ

8y ago

ขอบคุนค่ะ ลองแร้วน้องพลิกไม่ด้เลยร้องค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องคงถนัดข้างนั้นมากกว่า ลองหาของเล่นมาวางหลอกล่ออีกข้างนึงดูค่ะเผื่อน้องสนใจจะลองพลิกอีกด้านได้ด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรนะค่ะ เดี๋ยววสัก5-6เดือนก่พริกทั้งสองข้างละค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกคะ เด็กแต่ละคนก็ต่างกันไปคะ