นอนดึกตื่นเที่ยงมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

ช่วงนี้นอนดึกมากๆค่ะเนื่องจากตั้งครรภ์ได้ 38w1dแล้ว ช่วงนี้ปวดหลังปวดขาปวดตัวไปหมดพอจะนอนลูกดิ้นแถมปัสสวะบ่อยค่ะทำให้ไม่ได้นอนแต่มานอนช่วงตี3ตี4 ตื่น6โมงมากินข้าวกินยาแล้วนอนตื่นอีกทีเที่ยง เป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วจะเป็นอะไรไหมคะ หรือเป็นเพราะใกล้คลอดแล้วตัวเรากังวลใจทำให้นอนไม่หลับไปเอง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ แล้วนอนไม่ค่อยหลับเลยคะ