ท้องแข็ง

38w1d มีอาการท้องแข็งมา3-4วันแล้วค่ะ เมื่อวานปวดก้นกบมากพอลุกขึ้นเดินปวดจื้ดขึ้นมาเสียวไปแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีอาการอื่นมั้ยคะ น้ำเดิน มูกไหล ปวดท้อง น้องดิ้นน้อยลง

ปวดท้องเป็นบางทีค่ะ ท้องแข็ง ดิ้นน้อยลง