ท้องแข็งบ่อย

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ....แทบจะทุก ๆ ช.ม เลย ปกติไหม..37w นอนก็ลำบาก. อึดอัด พลิกตัวท่าไหนท้องก็แข็ง...ทรมารมาก งือออ???

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งทั้งท้องหรือแค่บางจุดคะ ถ้าแข็งทั้งท้องแบบรัดขึ้นมาจนหายใจไม่ออกต้องไปหาหมอนะคะ ถ้าแข็งเป็นจุดๆเหมือนลูกโก่งตัวแค่เจ็บเตือนค่ะไม่เป็นอะไร

5y ago

หาหมอดีกว่านะคะ