ท้องแข็ง

ใครเป็นบ้าง 22w5dท้องแข็งบ่อย สาเหตุเกิดจากอะไร??ปกติไหม?? ??

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้มีอาการท้องแข็งตอน 25 วีค หมอให้ยาฮอร์โมนมาทานและให้เดินน้อยๆเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

5y ago

ถามหมอเมื่อวาน หมอบอกว่าเด็กโก่งตัวค่ะ