ทำอะไรก็ลำบาก😅

34 week กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ อึดอัด นอนก็ลำบาก เดินก็ลำบาก ทำอะไรก็ดูลำบากไปหมด ขาบวมข้างเดียว น้ำหนักลงเท้า แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​ค่ะ​ บ้านนี้33w5d กำหนดคลอด 27​กันยายน​ ขากับเท้าบวมแล้วบ้างค่ะ เดินไม่สะดวกเหมือนแต่ก่อน อยากคลอดแล้วคาะ 😂

4y ago

เดือนหน้าแล้ว เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวน้อย☺️ แม่สู้ๆนะคะ✌️✌️