ผ้าอ้อมที่ลูกใส่สบายไม่งอแง

หามาตั้งนาน ผ้าอ้อมที่ใส่แล้วลูกไม่งอแง MamyPoko Pants Premium Extra Dry บอกเลยนี่คือดี ซึมซับดี ไม่มีรั่ว ไม่อับชื้น เพราะเค้ามีรูระบายอากาศ 360 องศา ไร้ปัญหาผื่นผ้าอ้อมมากวนใจ ลูกหลับสบาย แม่ปลื้มสุดๆ #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

ผ้าอ้อมที่ลูกใส่สบายไม่งอแง
1 ตอบกลับ

ปลื้มเหมือนกันค่ะ ❤️❤️