สอบถามจ้า ช่วงท้อง 1-3 เดือนแรกทำงานหนักและยังไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องเเละทำงานเข้ากะอยู่ค่ะ

ช่วงท้อง 1-3 เดือนแรกทำงานหนักและยังไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องเเละทำงานเข้ากะอยู่ค่ะ แถมกินเอ็ม150และกาแฟทุกวันค่ะ เเถมใส่กางเกงพนักงานรัดท้อง พอรู้ว่าท้อง ก็เลิกกินค่ะ ไม่ทราบว่ามีผลอะไรต่อเด็กใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง12สัปดาห์แรกอาหารที่กินจะลงลูกน้อยอยู่ค่ะ