น้ำหนักลดลง

ช่วงท้อง1-3เดือน มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลดบ้างค่ะ แล้วลงเยอะไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้1-4เดือนค่ะลดไป5โลกินอะไรไม่ได้ตอนแรก54ลดเหลือ49แม่กินข้าวได้วันละเวลาในช่วงนั้นแต่แม่ใช้มะนาวบีบใส่ข้าวให้มีความเปรี้ยวนิดนึงถึงกินได้ค่ะน้ำหนักกลับมาตอนเข้าเดือนที่6ตอนนี้8เดือนแล้วขึ้นมา57ค่ะน้ำหนักน่าจะลงน้องหมดค่ะ

เราท้องแรก ลด 10 โลเลยค่ะ แพ้ท้อง+เป็นไข้หวัดใหญ่ด้วย ท้องนี้ ลด 7 โลค่ะก่อนท้อง 95 ตอนนี้36week น้ำหนัก 96.5 ค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ท้องแรกเป็นเหมือนท้องนี้ น้องคลอดน้ำหนัก 3,840 กรัมค่ะ แต่ท้องนี้ไม่น่าจะตัวใหญ่

บ้านนี้เดือนแรกลดค่ะ ยังไม่ทราบว่าท้อง ตอนนั้น ลดไป8โลในเวลา1เดือนค่ะ พอหลังจาก3เดือน น้ำหนักขึ้นมาเดือนละ1 โลค่ะ. ตอนนี้34 วีค น้ำหนักยังขึ้นไม่เท่ากับตอนก่อนท้องเลยค่ะ

4y ago

อ๋อจ้า ผ่านช่วงนี้ไปคงดีขึ้นเนาะ😊

ไตรมาสแรกลงไป 6 โลค่ะ ไตรมาสสองขึ้นมา 3-4 โล ตอนนี้ไตรมาสาม ขึ้นไวมาก สรุปลงไป 6 โล ขึ้นมา 8 โล ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ช่วงไตรมาสสองสาม จะอยากทานมากขึ้น นน จะมากขึ้นเองค่ะ

ลง 3 โล จ้า น้ำหนักมาขึ้นตอน เดือนที่ 4 ตอนนี้ เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นมาจากเดิมรวม 8 โลจ้า แม่ไม่ต้องกังวลน๊าาา เข้าช่วง 6 เดือน น้องจะโตไวมาก 🤗🤗🤗

ลดค่ะประมาณ​2กิโล​ กำลังเข้าไตรมาสที่สองแล้ว​ น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลย​ ทานทุกอย่าง​ ทานหลายมื้อ​ เนื้อนมไข่เน้นๆ​ ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

4y ago

หมอบอกถ้าขึ้นจริงๆช่วง6เดือนขึ้นไปค่ะ​ ตอนนี้ตัวน้องเล็กมาก​ยังถือว่าน้ำหนักแม่ปกติ​อยู่ค่ะ

ช่วง1-3เดือนแรกลดคะเพราะกินอะไรไม่ได้เลยจากปกติ39เหลือ34-35เองคะตอนนี้5เดือนกว่าๆนน.ปาเข้าไป50แล้วคะไม่รู้อิลูกหรืออิแม่กินเก่งคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ตอนท้อง ไตรมาสแรก น้ำหนักลง 5 โล จาก 83 เหลือ 78 ตอนคลอด 37 week+3 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 โล (82 โล) ค่ะ แต่น้องออกมา 3450 สรุปน้ำหนักลงลูกหมดเลย

ลงค่ะจาก53-54 ลดสู่49 เพราะแพ้ท้องกินอวกๆ แต่ตอนนี้ 34+4 น้ำหนักสู่65-66 ขึ้นมาแบบหน้าตกใจ ขึ้นช่วง5-6เดือนมาหลายโลมาก

ลง10โลจ้าแพ้ท้องหนักกินอะไรไม่ได้​ จาก55เหลือ45​ ปัจจุบัน​ 15wkขึ้นมา49แล้วค่ะอารมเหมือนกินล้างแค้นที่กินไม่ได้555555