น้ำหนักลดลง

ช่วงท้อง1-3เดือน มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลดบ้างค่ะ แล้วลงเยอะไหมค่ะ

52 ตอบกลับ

เราท้องแรก ลด 10 โลเลยค่ะ แพ้ท้อง+เป็นไข้หวัดใหญ่ด้วย ท้องนี้ ลด 7 โลค่ะก่อนท้อง 95 ตอนนี้36week น้ำหนัก 96.5 ค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ท้องแรกเป็นเหมือนท้องนี้ น้องคลอดน้ำหนัก 3,840 กรัมค่ะ แต่ท้องนี้ไม่น่าจะตัวใหญ่