18สัปดาห์5วัน

กินเยอะมากคะกินจนจะอ้วกแต่น้ำหนักเพิ่มนึดเดียวเองก่อนท้อง69คะพอท้องขึ้นๆลงๆอยู่ที่70-71-72แค่นี้คะอันตรายไหมทำไมมันถึงไม่ขึ้นแนะนำหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ช่วง 5 เดือนแรก เรานน.ลด 5 กก. กินเยอะเหมือนกัน ใจเยนๆๆค่ะ เดี๋ยว 6-7 เดือน ขึ้นเร๋วมาก

เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ อย่าเน้นปริมาณ