ตั้งครรภ์

ทำยังไงถึงจะได้รู้ว่าลูกดิ้นค่ะ ตอนนี้5เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้เข้า 6 เดือนแล้วจะรู้สึกแบบตึบๆบาง บางทีก็จะมาเป็นคลื่น จะดิ้นเก่งตอนกลางคืนกับตอนเช้า กับหลังกินข้าว ตอนแรกก็ไม่รู้สึกพอได้รู้สึกครั้งนึงเราจะจับความรู้สึกได้เองเลยค่ะ #ท้องแรกด้วย #อธิบายงงไปหน่อยค่ะ😅😅😅

รอ28สัปดาห์ค่ะ จะดิ้นแรงมากค่ะ ตอนนี้อาจแค่ตอดๆ