ตอนนี้ 33 สัปดาห์

ไปอัตราซาวมา ลูกหนัก 2049 กรัม น้ำหนักแม่จาก 53 ตอนนี้ 69 ขึ้นมา 16-17 kg. เริ่มเครียดกับน้ำหนักแล้วค่ะ ทำไงดี. อีกเดือนกว่าถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

แม่เครียดกับน้ำหนักตัวเองหรอคะ ถ้างั้นก็คุมอาหารพวกแป้ง น้ำตาล ผลไม้ ของมัน ของทอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ