สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆ

ช่วงตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนชอบกินชา กินแปปซี่บ้างคะ? บ้านนี้กินทุกวันเลย กินแทนน้ำเปล่าเลยด้วยซ้ำ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ่อยมากคะจะเน้นกินชามากกว่าจนตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วหมอสั่งห้ามกินเพราะกลัวคลอดน้องยากคะ

4y ago

ใช่คะพอได้กินก็ชื่นใจบ้านนี้ต้องวันละแก้วคะถ้าไม่ได้กินจะรู้สึกหงุดหงิด😂😂