สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆ

ช่วงตั้งครรภ์แม่ๆคนไหนชอบกินชา กินแปปซี่บ้างคะ? บ้านนี้กินทุกวันเลย กินแทนน้ำเปล่าเลยด้วยซ้ำ

38 ตอบกลับ

กินชาคะ เเต่เป็นพวกชาเย็นเเต่นานๆทีๆกินคะช่วงนี้หักใจด้วยการกินนมเเทนเอาไว้อยากกินจริงๆถึงจะกินชา

บ้านนี้ชอบกินเหมือนกันคะ กินได้แต่อย่าเยอะเกินไป ถ้าเป็นไปได้เลี่ยงได้ก็ดีกับตัวเราและลูกในท้องคะ

ชอบกินชานมไข่มุกวันละ2แก้ว โลตีใส่ไข่วันละ1แผ่น และชอบกินของหวานมากๆกินทุกวัน้ลยค่ะ

4y ago

อร่อยเนอะแม่ อิอิ🤣🤣

งดได้งดนะค่ะแม่ ไม่ดีต่อลูกน้อยเลยค่ะ กินพอหายอยากได้ค่ะแต่อย่ากินแทนน้ำเปล่าค่ะ

บ้านนี้กินปกติ เหมือนตอนไม่ได้ท้องจ้า ตรวจเลือดปกติดี ตอนนี้9เดือนแล้ว

บ้านนี้เกือบทุกวัน แต่แอบจิบๆเอา พอหายอยากจ้า ไม่กล้ากินเยอะ ห่วงลูก😊

บ้านนี้กินชาอาทิตย์ระประมาณ1-2แก้ว แปปซี่ก็กินไม่เยอะคะ สามีห้ามคะ

4y ago

แม่หนักชามากค่ะ แปปซี่แม่กินเวลาเห็นสามีกิน ก็มันหักห้ามใจไม่อยู่นี่น๊า

งดได้งดนะคะแม่ไม่มีประโยชน์อะไรเลยน้ำตาลทั้งนั้นเบาหวามจะถามหา

นานๆกินได้ค่ะแต่กินบ่อยไม่ดีค่ะน้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวานค่ะแม่

4y ago

แม่ชอบสั่งแบบใส่แต่นมค่ะไม่ใส่น้ำตาล

บ้านนี้ชอบกินชาเย็น ชาเขียว โกโก้ อาทิตย์นึงกิน2-3ครั้ง😅😅😅