สอบถามค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์ เราใช้สกินแคร์ตัวไหนได้บ้างคะ แนะนำหน่อยนะคะ ☺️

1 ตอบกลับ

ใช้พวกที่ไม่มีสารพาราเบน วิตามินเอ bha ปรอท salasycAcid งดใช้เลยค่ะ ใช้เป็นพวกครีมทาผิวเด็ก หรือแบบออแกนิกไปเลยค่ะ ก่อนใช้อ่านดูส่วนผสมด้วย

5y ago

นี้ก็สิวขึ้นเต็มเลย ไม่กล้าใข้อะไร ใช้แค่ไข่ขาว ไข่แดงมาคหน้าไปพลางๆ😂