เรื่องหน้าท้องลาย

สอบถามค่ะ คุณแม่แต่ละบ้าน ช่วงตั้งครรภ์ ใช้ครีมตัวไหนทาท้อง ที่ช่วยเรื่องหน้าท้องแตกลายกันบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออย กับตัวนี้จ้า ไม่ใช่ทาได้แค่ท้องนะคะคุนแม่ ทาทุกจุดที่เราคิดว่ามันแตกกลิ่นหอมมากๆค่ะ

ลอง bio oil ดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ