ปกติจะปวดฉี่บ่อยมาก ปวดทั้งวัน ลุกบ่อย

ช่วงก่อนหน้านี้จะปวดฉี่บ่อยมาก แต่ตอนนี้เริ่มปวดไม่บ่อยบ่อยแค่กลางคืน ดึกๆเช้า หรือเวลาอากาสเย็น น้องก็ดิ้นนนะ อยากถามแม่ๆว่าปกติไหม แต่เดี๋ยวนี้น้องดิ้นทั่วไม่ดิ้นต่ำ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดจะปวดถี่จนอยากนอนในห้องน้ำกันเลยทีเดียว