อาการปวดจุกบริเวณลิ้นปี่

ท้องแก่แล้วใครมีอาการปวดจุกบริเวณลิ้นปี่กันบ้างคะ มาแนะนำวิธีแก้อาการนี้กันหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้เป็นแล้วหายยากมากค่ะ ปวดทั้งวัน ทรมานสุดๆ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะแม่ ทานแอปเปิ้นช่วยได้นะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y ago

เป็นบ่อยมากเลยค่ะ เจ็บทรมานมาก ขอบคุณมากๆค่ะ