21 สัปดาห์แล้ว หายเจ็บหน้าอกค่ะ ปกติหรือเปล่า (คัดดต้านมระหว่างตั้งครรภ์ )

ช่วงก่อนมีน้องจนถึง3เดือนเจ็บหน้าอกมาตลอดค่ะ ยุดีๆๆมาพักนี้หายเจ็บ .อยากทราบว่าปกติยุไหมคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ )

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ของเราเข้าไตรมาสที่ 2 แล้วก็หายเจ็บเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ♥️

ปกติค่ะ เราเป็นช่วง5-13วีค ก็หายคัดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ