ลูกในท้องไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นก็ 23 วีค ค่ะที่ชัดๆแต่นานๆรู้สึกที ตอนนี้ 28 วีค ดิ้นบ่อยจนแทบไม่ได้นอนค่ะ

ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องด้วยค่ะ ช่วง 28วีคคือช่วงที่น้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ