ตั้งครรภ์ 20 w น้ำหนักขึ้น 9 โล เครียดมาก

ช่วง 3 เดือนแรกว่าพีคแล้ว จาก 4 มา 5 พีคกว่า เดือนเดียว ขึ้นเกือบ 5 กก เครียดมากค่ะ พยายามไม่กินเยอะ ไม่กินหวาน แต่มันอยากไง ห้ามใจตัวเองยากจัง เหมือนควบคุมอาหารตอนลดความอ้วน ซึ่งมันยาก ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลค่ะ เลยทานหวานได้เยอะหน่อย