ตั้งครรภ์ เข้าสัปดาห์ที่ 20น้ำหนักขึ้น 3 กก.

ตั้งครรภ์ 20สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 3 กก. ภายใน1 เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เราตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจนตอนนี้ 22 w 4 d นน.ขึ้นแค่ 3 โล กว่าเองค่ะ ไปซาวด์ดู หมอบอกว่า นน.ลูกปกติดี เพราะช่วง 3 เดือนแรกแพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ทานข้าวได้ปกติแล้วค่ะ

12mo ago

ทยอยขึ้นจร้าแม่ แต่ไปหาหมอแต่ละรอบขึ้น0.5 บ้าง 1 กิโลบ้าง รวมๆกัน ก็ประมาณ 3 โล ค่ะแม่

เราพยายามคุมแต่หิวค่ะกินข้าวเยอะไปแต่เดือนนึงจะขึ้นมาโลกว่าหมอบอกว่าให้งดของหวานค่ะจะได้ไม่ขึ้นนเยอะ

12mo ago

พยาบาลบอกว่ากินข้าวมื้อละไม่เกินทัพพีและต้องเป็นจ้าวไม่ขัดสีค่ะเพิ่มเนื้อสัตว์กะผักจะได้อิ่มๆค่ะ

ของแม่บ้านนี้20วีคพอดี นน.ขึ้นมาครึ่งโล แต่ลูกตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์ไปแล้ว1w😂😂😂

เรา 19วีค ขึ้น 3โลนิดๆค่ะ เลยเริ่มออกกำลังกายเอา เพราะรู้สึกขาใหญ่ๆ😅

12mo ago

ขาเบียดแล้วค่ะ 😂😂

ระวังขึ้นเยอพจะได้ตรวจเบาหวานนะคะ

12mo ago

กังวลอยู่ค่ะ รอบหน้าได้ตรวจน้ำตาลแล้ว

นี่ก็ 20 วีค ขึ้นมา 5 กิโลแล้ว คะ 🥹🥹

12mo ago

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ กินอราอยมาก

บ้านนี้22วีค ขึ้นมา4โลค่ะ

23สัปดาห์น้ำหนักขึ้น5กก.ค่ะ

12mo ago

ดีมากเลยค่ะ

เค้าอาทิตเดียว3กก🥺

12mo ago

จริงค่ะแม่บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะเหมือนกัน

22 น้ำหนักขึ้น10โลจ้า

12mo ago

จับมือไว้แล้วไปด้วยกันค่ะ 😁😁