น้ำหนักขึ้น

แม่บ้านนี้ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้น 9 โล คุนหมอแอบบ่น แม่ๆว่าขึ้นเยอะไหมคะ แม่ๆบ้านอืน 5 เดือนขึ้นกันกี่โล แมบ้านนี้่กังวนมาก

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะแม่ เพิ่ง 5 เดือนเอง 9 โลแล้ว ตลอดการตั้งครรภ์ไม่ควรขึ้นเกิน 12 โลนะคะ เดี๋ยวพอไตรมาสสาม นน.จะขึ้นไวมากๆเลยค่ะแม่ *ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช ค่ะ* พยายามควบคุมนะคะ