แตกแล้วค่ะวันนี้6ตค.63เพศชาย38+4นน.3390เวลา04.22น.คลอดธรรมชาติค่ะ ครรภ์2ค่ะ เจ็บท้องตี2ถึงรพ.ตี3

ชื่อน้องโอโซนค่ะ

แตกแล้วค่ะวันนี้6ตค.63เพศชาย38+4นน.3390เวลา04.22น.คลอดธรรมชาติค่ะ ครรภ์2ค่ะ เจ็บท้องตี2ถึงรพ.ตี3
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้รอแตกอยุ่คะอีก10วันยังไม่ยอมแตกสักที