หลังจากที่โพสถามเมื่อคืน

มีเด็กแอบแตก37week จ้ากำหนดคลอด17พย. คลอด27ตค. เจ็บท้องตี2ตัดสินใจไปรพ.ตี4พอช่วง6:35คลอดเลยจ้า.🥰💗

หลังจากที่โพสถามเมื่อคืน
65 ตอบกลับ

แม่เจ็บท้องแบบไหนคะ เจ็บท้องแบบมีน้ำเดินหรือมูกเลือดไหมคะ พอดีเจ็บท้องเรื่อยๆค่ะแต่ทนได้ บางครั้งท้องปั้นแข็งไม่ถี่นะคะ น้องดิ้นแล้วหัวก็ดันแต่ตรงจิมิเรา เลยอยากรู้ว่าแค่เจ็บท้องก็ต้องไป รพ ไหม(เจ็บแบบทนได้แต่เจ็บเรื่อยๆเหมือนประจำเดือนค่ะ)

4y ago

ได้38+5แล้วค่ะ พน หมอนัดพอดีจะได้ปรึกษาหมอ😂อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด17พย.เหมือนกันเลยค่ะ 37weekแล้วมีเจ็บเตือนบ้างอยากแตกบ้างแล้ว ก่อนคลอดแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4y ago

ไม่มีอาการอะไรก่อนเลยคะ55อยู่ๆเจ็บท้องบีบๆถี่ๆไปรพ.เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นอนโรงบาลมา2-3วันแร้วโดนเร่งก็แร้วเงียบมากค่ะสังสัยน้องไม่อยากออก☺️

ขอถามอาการคุณแม่ได้ไหมค่ะ เจ็บท้องแบบไหน พอดี34วีคยังไม่รู้เลยค่ะว่าเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง

4y ago

เจ็บเหมือนเวลาท้องเเข็งปกติค่ะแม่แต่จะเจ็บแรงขึ้นถี่ขึ้นไห้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยสกแตกบ้างแล้วเหมืนกันค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

แม่ค่ะก่อนที่จะคลอดท้องแม่แข็งไม่ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแข็งมา3-4วันแล้วค่ะ 37week+4แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้38wกำหนดคลอด10พ.ย.ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าอยากแตกบ้างอยากเจอหน้าแล้ววว

เรากำหนด16พ.ย อยากแตก27ต.คเหมือนกันจะได้เกิดวันเดียวกับแม่แต่ไม่แตก

วันเดียวกันเลยค่ะ​ ทางนี้มีเจ็บเตือนทุกวัน​ แต่ยังไม่แตกค่ะ

อยากคลอดบ้างจัง บ้านนี้เจ็บท้องไปหาหมอ แต่ปากมดลูกไม่เปิด