แตกแล้วคร้า❤

แอบแตกก่อนกำหนดจ้า 1 มีนา 63 #38วีค กำหนด 15 มีนา 63 เกิด12.54น. นน. 2590 ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ #หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

แตกแล้วคร้า❤
89 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่ น้องไม่ยอมออกสักที อีพ่อก็อยากเห็นหน้าแล้ว ยังไงก็ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เเตกแล้วเหมือนกันค่ะ 1มีนา เเต่กำหนด16 มีนา หนัก2800

บ้านนี้15มีนาเหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลยค่ะอยากแตกแล้ว

อิจจาจังค่ะ..บ้านนี้กำหนด2มีนา..ตอนนี้40+3 ยังม่แตกเลยค่ะ

กำหนด15มีนาเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด 15มีนา เมิลกันคะ แต่ยังเงียบอยุ่เลยคะ

กำหนดคลอด​15​มี​นา​เหมือน​กันค่ะแต่ยังไม่แตกเลย

เจ็บมากไหมคะ เบ่งนานไหมกว่าออกตอนกรีดรู้สึกยังไง

4y ago

เจ็บสุดๆตอนโดนยาเร่งคะ เบ่งไม่นานน้องตัวเล็กเลยเกิดง่าย

บ้านนี้บ้านกำหนด23มีนา อยากแตกบ้างจังค่ะ 5555

15มีนาเหมือนกันค้า บ้านนี่ยังเงียบอยู่เลย