คลอดแล้วค่ะ

เมื่อวันที่ 9กค.เวลา04.22น.ค่ะ แต่ตอนนี้น้องอยู่ไอซียูค่ะตอนคลอดหมอบอกว่าน้องกลืนน้ำคร่ำเข้าไปมากทำให้น้องหายใจเร็วมีออกซิเจนในเลือดต่ำค่ะเลยต้องใส่ท่อหายใจช่วยความดันยังไม่คงที่ค่ะนอนรพ.ได้สามคืนแล้วค่ะอยากกอดน้องมาก

2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นยุ...รพ..10วัน แต่ไม่ได่อยู่..ไอซียู

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะแม่✌️✌️