ทีม ก.พ 63 แตกแล้วค่ะ

38w รู้สึกท้องแข็งปวดท้องตอน 02.30 น. คลอด 27 ม.ค 63 เวลา 07.05 น. ค่ะ นน.2680 กรัม. คลอดธรรมชาติค่ะ #ชื่อน้องมาตังค์

ทีม ก.พ 63 แตกแล้วค่ะ
140 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ อยากคลอดตอน38วีคเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมากแล้ว34วีคอยู่ค่ะ

เอ็นดูน้อง มีความมองกล้อง ❤️ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่ 😊❤️

หน้าตาน่ารักน่าชังมากๆเลยหนูน้อย แข็งแรงโตไวๆน่ะหนู

น่าเอ็นดูจังเลยลูกอยากได้เเบบนี้เเต่ได้ผู้ชายอดเลย

น่าชังจังค่ะ แอบถามคุณแม่หน่อย คลอดยากไหมค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูกอยากได้แบบนั้นบ้าง❤❤❤❤

ยินดีด้วยนะ น้องน่ารักน่าชังมาก ผมดกเชียวลูก

เอ็นดูค่า คุณแม่ท้องลูกสาวแพ้ท้องมั้ยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ 😍

น่าชังมากลูก❤❤ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ❤❤