คลอดเเล้วค่ะเเม่ๆ

🐻 ชื่อจริง : ด.ช.พชร เเซ่หยี 🧸 ชื่อเล่น : น้อง มาร์เวล ♂️ เพศ : ชาย ⚖️ นน : 3,530 🐣 คลอดวันที่ : 23 กุมพาพันธ์ 2566 (กำหนดจริง : 21 กุมพาพันธ์ 2566) 📅 ปี : เถาะ (กระต่าย) 🕐 เวลา : 12.06 นน. 🏥 คลอดที่ : โรงพยาบาลหาดใหญ่ 🤰วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติค่ะ 💞💝

คลอดเเล้วค่ะเเม่ๆ
8 ตอบกลับ

น้องของขวัญ ค่ะ อายุ 1 เดือน 1 วันค่ะ เกิด 2 กพ 66 ค่ะ กำหนด 28 มค 66 นน. 3394 กรัม แม่เจ้บท้อง นานมาก สุดท้ายผ่าค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยกำหนดคลอดก็วันเดียวกันอีกเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ💞

ชื่อเล่นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอด 22 กพ ค่ะ 3365 กรัม

2y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะ3530 18 กุมภาพันธ์🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ