แอบแตกแล้วค้าบบบบ

Welcome baby 👨‍👩‍👦🍼 ชื่อจริง : ด.ช.จิรณัฐ ชื่อเล่น : ยังไม่ได้ตั้ง🤣 เพศ : ชาย กำหนดคลอดแรก : 23 ตุลาคม 2566 กำหนดคลอดสอง : 2 พฤศจิกายน 2566 คลอดจริง : วันศุกร์ ที่20 ตุลาคม 2566 เวลา : ตี1 : 17นาที น้ำหนักตัว : 3140g คลอดเอง+เร่งคลอด🤰🤰

แอบแตกแล้วค้าบบบบ
2 ตอบกลับ

คลอดตอนกี่วีคคะแม่

11mo ago

ถ้านับกำหนดคลอดแรก = 39w ถ้านับกำหนดคลอดสอง = 38w

ดีใจด้วยจร้า😊😊